Chelsea sắp tung đòn quyết định trong thương vụ Hulk

(Dân trí) - Rất có thể Chelsea sẽ khép lại kỳ chuyển nhượng mùa Hè với “bom tấn” cuối cùng mang tên Hulk, theo báo giới, khả năng họ chấp thuận mức giá 38 triệu bảng từ Porto là rất lớn.

Ngay sau khi trở về sau kỳ Olympic, Hulk đã thổ lộ rằng anh muốn rời khỏi Porto và tất nhiên, đích đến của tiền đạo này không gì khác ngoài Chelsea. BLĐ Porto cũng chẳng muốn gây khó dễ cho tiền đạo này khi khẳng định họ sẽ “nhả” Hulk với mức phí chuyển nhượng 38 triệu bảng (bất chấp điều khoản phá vỡ hợp đồng của Hulk lên tới 80 triệu bảng).

 
Hulk sẽ về Chelsea với mức phí 38 triệu bảng?
Hulk sẽ về Chelsea với mức phí 38 triệu bảng?
 

Theo những thông tin từ báo giới, nhiều khả năng, hai bên sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ ở Monaco trong tuần tới khi Chelsea tới đây chuẩn bị cho trận Siêu Cup châu Âu với Atletico Madrid.

Dự kiến, nếu như mọi chuyên suôn sẻ, thương vụ này sẽ được hoàn tất ngay trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Hiện tại, sau khi Drogba ra đi, Chelsea vẫn chưa tìm được tiền đạo nào thay thế, dẫu cho Torres đã phần nào khiến CĐV đội bóng này yên tâm nhưng nhà ĐKVĐ Champions League vẫn phải bổ sung thêm 1 tiền đạo chất lượng khác.

Trước đó, khi thương vụ Hulk tạm thời “đóng băng”, Chelsea từng có ý định chuyển hướng sang tiền đạo Cavani nhưng những đòi hỏi “trên trời” từ phía Napoli đã khiến họ chùn bước.

Bên cạnh Hulk, Chelsea đang rất nỗ lực hoàn tất thương vụ chiêu mộ hậu vệ Cesar Azpilicueta nhằm “gia cố” hàng lang phải sau khi Bosingwa rời khỏi đội bóng. Hiện tại, The Blues đã đồng ý yêu cầu 7 triệu bảng từ phía Marseille. Do đó, nhiều khả năng, thương vụ này sẽ hoàn tất trong một vài ngày tới.

H.Long
Theo Daily Mail
Web hosting by Somee.com