Đỏ mặt vì những loại quả hình "cái ấy" !!!

Thông thường quả lạc tiên thường có hình tròn, thơm ngon, mùi vị giống một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas. Thế nhưng bà Maria Rodrigues de Aguiar Farias (53 tuổi), sống tại Brazil lại trồng được những quả lạc tiên có hình… “cái ấy” của đàn ông. Bà cho biết, du khách đã nườm nượp kéo tới mong được mục sở thị trái “lạ”.

1. Quả lạc tiên hình “cái ấy” của đàn ông

Thông thường quả lạc tiên thường có hình tròn, thơm ngon, mùi vị giống một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas. Thế nhưng bà Maria Rodrigues de Aguiar Farias (53 tuổi), sống tại Brazil lại trồng được những quả lạc tiên có hình… “cái ấy” của đàn ông. Bà cho biết, du khách đã nườm nượp kéo tới mong được mục sở thị trái “lạ”.

  

Quả lạc tiên hình… “cái ấy” của đàn ông.

Bà nói: “Muốn xem thì mất 2 real, ai muốn chụp ảnh tôi thu 15 real, còn quay phim thì phải trả 20 real”. (Tức là khoảng 20.000 VNĐ để nhìn, khoảng 180.000 VNĐ để chụp hình, và khoảng 240.000 VNĐ để quay phim).
Ông Marcelo Cavallari, thuộc tập đoàn nghiên cứu nông nghiệp Brazil cho biết: “Nó rất bự và dày, chắc phải dài tới 15 – 20 cm.”

 

2. Ớt hình “cái ấy” của đàn ông

Có lẽ không có giống ớt nào có hình dạng kỳ lạ như giống ớt Willy, tên khoa học của giống ớt này là Capsicum annuum var và chúng có nguồn gốc từ Texas và Louisiana, Mỹ.

Quả ớt với hình… nhạy cảm.

Giống ớt Willy còn được biết đến với cái tên là ớt Peter, những quả ớt này ít cay và có vị thơm nhẹ, khá dễ ăn. Tạp chí Organic Gardening đã bình chọn đây là “giống ớt khêu gợi nhất” bởi hình dạng độc đáo của nó. Kích thước đỉnh điểm của những quả ớt này có thể là 45cm.

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có người trồng những quả ớt này, một số người rao bán giống ớt này với giá 10.000 VNĐ/ hạt và 20.000 VNĐ/ cây.

 


Khi chúng còn ở trên cây.


Những quả ớt với hình thù kỳ lạ.

3. Quả dừa hình “cái ấy” của phụ nữ

Loại dừa Coco de Mer có hình “cái ấy” của phụ nữ này thuộc về bộ tộc Borasseae sinh sống ở các vùng ven biển và các đảo quanh Ấn Độ Dương.

 


Quả dừa kỳ lạ.

 

Loại dừa này cao 25 – 34m. Lá dài 7 – 10m, rộng 4,5m. Quả có đường kính khoảng 40 – 50cm, nặng 15 – 30kg. Loại quả này đôi khi còn được nhắc đến dưới những tên gọi như dừa biển (Sea Coconut), dừa đôi (Double Coconut).


Dừa Coco de Mer nắm giữ 3 kỉ lục về thực vật: quả lớn nhất (nặng 42kg), hạt dừa nặng nhất thế giới (17,6kg) và hoa cái to nhất trong số các loại hoa của họ cây dừa.

  

Thiên nhiên vui tính nhỉ

 
Web hosting by Somee.com