Tin Hot - Chuyện lạ

Cay đắng vì hot girl rủ thêm 8 người bạn đi ăn ở lần hẹn đầu

Chưa kịp mừng vì hẹn được "người trong mộng" đi ăn tối, anh chàng sinh viên đã hoảng hốt khi "vô tình" gặp thêm 8 người bạn của nàng. Thanh toán hóa đơn hết gần 1,2 triệu, chàng trai này chỉ còn 15 nghìn đồng và không còn đủ tiền đổ xăng, phải dắt bộ xe về nhà.

Có thứ hạnh phúc gọi là buông tay...

Có thứ hạnh phúc gọi là buông tay...

Tình yêu khiến chúng ta yêu đời hơn nhưng có đôi khi tình yêu chỉ mang đến những ngày mỏi mệt. Khi đó, đừng cố chấp nắm tay bởi vì buông tay cũng là hạnh phúc. Những ngày ấy có thể sẽ khó khăn, sẽ buồn, sẽ nhớ nhưng bạn sẽ hiểu gặp đúng người, đúng thời điểm, đúng tình yêu thì sẽ có những yêu thương trọn vẹn hơn.

Kỳ lạ cặp vợ chồng ‘đụng gì đốt nấy’

Kỳ lạ cặp vợ chồng ‘đụng gì đốt nấy’

Ở xã Ba Sao, H.Cao Lãnh (Đồng Tháp) có hai vợ chồng sống kỳ lạ. Họ đốt xe máy; rã nhà thành từng mảnh đốt thành tro hay biến mảnh ruộng thành ao.

30 điều dễ nhìn ra ở người chung thuỷ

30 điều dễ nhìn ra ở người chung thuỷ

1. Đi một mình thường hay đi nhanh2. Thích buổi đêm, quen thức muộn.3. Thường giấu tâm sự, hay khóc một mình.4. Thích quần áo có túi, nếu không thì không biết để tay vào đâu.5. Quen khoanh tay.6. Thích “chiến tranh lạnh”.7. Thích cửa sổ, thích góc khuất, quen thu mình.

Kinh hãi hình phạt phụ nữ ngoại tình thời cổ đại

Kinh hãi hình phạt phụ nữ ngoại tình thời cổ đại

Đóng đinh vào âm đạo rồi bắt khỏa thân đi diễu phố, kẹp ngực đến đứt lìa, dùng khoan sắt khoan vào âm đạo cho đến chết... là những hình phạt dã man cho phụ nữ ngoại tình thời cổ đại.

Cha con 'người rừng' sống 40 năm trên cây

Cha con 'người rừng' sống 40 năm trên cây

Sau 40 năm bỏ làng vào sống giữa rừng sâu, sáng 7/8, hai cha con ông Hồ Văn Thanh và Hồ Văn Lang đã được chính quyền địa phương cùng dân làng "giải cứu" về làng.

Chú heo miền Tây biết trông giữ nhà và 'ăn chay'

Chú heo miền Tây biết trông giữ nhà và 'ăn chay'

Nghe tin giữa miền Tây sông nước bỗng dưng xuất hiện một “lão trư” vừa biết ăn chay lại vừa biết coi nhà cùng nhiều khả năng thông minh đột biến, không ít người vừa ngạc nhiên lại vừa hồ nghi.

Những người rừng gây chấn động thế giới

Những người rừng gây chấn động thế giới

Cậu bé mảnh mai đang phi nước đại với vận tốc đáng kinh ngạc trong một cuộc biểu diễn của những con linh dương trắng.

Rắn hổ chúa bò vào nhà dân và nghe lời gia chủ

Rắn hổ chúa bò vào nhà dân và nghe lời gia chủ

Rắn hổ mang chúa thân dài 4m, nặng 5kg bò vào nhà một người dân và chỉ nghe theo lời chủ. Rắn chỉ đi hoặc về vào ngày lẻ và biết gật gù theo tiếng tụng kinh gõ mõ của thầy cúng nên nhiều người gọi là "bà rắn".

Sơn móng chân cho chó

Sơn móng chân cho chó

Giờ đây các chú chó cũng được làm móng nghệ thuật y như người. Hiện nay, không chỉ có các chị em phụ nữ được làm nail, sơn móng nghệ thuật mà ngay cả các chú chó cũng có dịch vụ này dành riêng cho mình. Xu hướng này xuất hiện từ khi ngôi sao người Mỹ Aubrey O'Day sơn móng chân cho con chó của cô.

Nhện bỏ ‘của quý’ để tăng sức mạnh

Nhện bỏ ‘của quý’ để tăng sức mạnh

Sau khi bỏ lại bộ phận sinh dục có thể tách rời được để hoàn thành việc giao phối với con cái, con nhện Orb-weaver đực phải chiến đấu sống còn để bảo vệ bạn tình. Mặc dù bị mất “của quý”, mà loài nhện này có tới 2, chúng thường giành được chiến thắng trước các con đực khác.

Thiên hà Andromeda sẽ huỷ diệt Trái đất

Thiên hà Andromeda sẽ huỷ diệt Trái đất

Những nghiên cứu gần đây bằng kính viễn vọng vô tuyến khổng lồ Green Bank của Quỹ Khoa Học Quốc Gia Mỹ cho thấy thiên hà Andromeda đang bay tới Trái đất với vận tốc hơn 400,000km/giờ và sẽ va vào dải Ngân hà của chúng ta, nhưng điều này chỉ xảy ra sau 4 tỷ năm nữa.

Lấy vợ xấu... lợi chi?

Lấy vợ xấu... lợi chi?

Có người đàn ông nào không muốn có vợ đẹp, con khôn? Nhưng sắc đẹp không phân phát đều cho tất cả phụ nữ còn trời thì cũng chẳng lấy đi của ai tất cả.

Đỏ mặt vì những loại quả hình "cái ấy" !!!

Đỏ mặt vì những loại quả hình

Thông thường quả lạc tiên thường có hình tròn, thơm ngon, mùi vị giống một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas. Thế nhưng bà Maria Rodrigues de Aguiar Farias (53 tuổi), sống tại Brazil lại trồng được những quả lạc tiên có hình… “cái ấy” của đàn ông. Bà cho biết, du khách đã nườm nượp kéo tới mong được mục sở thị trái “lạ”.

Trưng bày xương ma cà rồng 700 tuổi

Trưng bày xương ma cà rồng 700 tuổi

Một trong hai bộ xương ma cà rồng 700 tuổi mới được tìm thấy bắt đầu được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Bulgaria ngày 16/6.

Hãy yêu anh em nhé!

Bài viết này xin gửi đến pé Tiểu Hổ dễ thương của anh! Anh yêu con mèo con này lắm! không được gặp con mèo này chắc là hổng chịu nổi được đâu! hihi

Phép thử diệu kỳ

Phép thử diệu kỳ

Khi tôi về đến nhà thì vợ tôi đang bày bữa ăn tối lên bàn. Tôi giúp vợ một tay và nói: “Anh có chuyện muốn nói với em”. Vợ tôi ngồi xuống, lặng lẽ dùng cơm, một lần nữa tôi lại thấy nỗi buồn trong khóe mắt của nàng. Và dường như tôi không biết làm sao có thể mở miệng, nhưng cuối cùng tôi cũng hết sức bình tĩnh cho vợ tôi biết rằng tôi muốn ly hôn. Vợ tôi không cắt ngang lời tôi mà chỉ im lặng ngồi nghe và khẽ hỏi: “Tại sao?”

TRÒ CHƠI - LY DỊ ( Bạn nào dễ khóc đừng đọc nhé)

Cầu thang xoáy ốc nằm bên hông nhà. Nó chỉ mới được làm cách đây sáu tháng, lúc bố và mẹ ly dị nhau. Khi thấy bố đứng chỉ huy các ông thợ xây cầu thang, Cà Rốt và Củ Hành đều thắc mắc: "Bố xây cầu thang ở ngoài làm gì nhỉ? Đã có một cái trong nhà rồi".

Web hosting by Somee.com