Modric khẳng định sẽ rời khỏi Tottenham

Ngày hôm qua, xuất hiện trước báo giới, “ngôi sao” của Tottenham, Modric đã chính thức thừa nhận rằng nhiều khả năng anh sẽ rời khỏi sân White Hart Lane trong mùa Hè này.

Trong những mùa giải vừa qua, BLĐ Tottenham đã dùng mọi cách để giữ chân Modric trước sự chèo kéo của những ông lớn châu Âu nhưng có vẻ như mùa Hè này, họ đã bắt đầu cảm thấy bất lực.

 
Modric gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Tottenham trong mùa Hè này
Modric gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Tottenham trong mùa Hè này
 

Bởi mới đây, đích thân tiền vệ sáng tạo này đã xuất hiện trước báo giới để nói về khả năng anh sẽ rời khỏi Tottenham trong thời gian tới, trên tờ Marca, ngôi sao người Croatia khẳng định: “Tôi muốn chơi ở Champions League và tôi muốn giành được những danh hiệu và không muốn điều đó chỉ tới trong giấc mơ”.

Có thể thấy rõ tham vọng của Modric trong những phát biểu trên bởi dường như nếu ở lại Tottenham, giấc mơ danh hiệu của cầu thủ này sẽ rất khó thực hiện được, hiện tại, PSG, MU, Real Madrid đều đang muốn sở hữu tiền vệ này.

Đó đều là CLB có tham vọng (và đều giành suất dự Champions League mùa giải tới) nhưng để chiêu mộ tuyển thủ Croatia này sẽ không hề dễ dàng cho bất kỳ đội bóng nào bởi theo báo giới Anh, phía Tottenham đã chính thức phát giá 40 triệu bảng cho “báu vật” của mình.

Trái với Modric, một ngôi sao khác của Tottenham là Bale đã từ chối hàng loạt lời mời hấp dẫn từ các đại gia châu Âu để gia hạn hợp đồng với đội bóng này. Được biết, hiện tại, BLĐ Tottenham đang "ngắm tới" tiền vệ Gylfi Sigurdsson như sự thay thế lý tưởng cho Modric.

H.Long
Theo ESPN
Web hosting by Somee.com