Real sẽ xô đổ kỷ lục chuyển nhượng vì Bale

Zinedine Zidane thừa nhận, Real sẵn sàng phá két, xô đổ kỷ lục chuyển nhượng Thế giới để có được sự phục vụ của Gareth Bale.

Tiền vệ của Tottenham đã có liên hệ với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha suốt thời gian qua. Báo giới nước này còn tiết lộ, Real chuẩn bị sẵn 85 triệu bảng để thuyết phục CLB thành London nhả người.

Nếu vụ chuyển nhượng thành công, Bale có thể trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, đánh đổ kỷ lục 80 triệu bảng mà Real từng bỏ ra mua Ronaldo cách đây 4 năm.

Real, Tottenham, Ronaldo, Perez, Bale
Real quyết tâm theo đuổi Gareth Bale

"Những câu chuyện về Gareth Bale không còn là điều ngạc nhiên. Với tài năng đang nở rộ, tiền vệ người Xứ Wales sẽ thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn.

Bởi vậy, bất kỳ CLB muốn thuyết phục Spurs sẽ phải đưa ra mức phí chuyển nhượng lớn, có thể là kỷ lục Thế giới.

Hiện có đến 4 hay 5 đội bóng đủ sức mạnh tài chính để thực hiện thương vụ bom tấn kiểu này" - Giám đốc thể thao Real, Zidane cho biết.

Rõ ràng Tottenham không muốn bán đi ngôi sao sáng nhất của mình. Chính vì thế, phía Real chỉ còn cách là đưa ra lời đề nghị thật hấp dẫn về mặt tiền bạc khiến đối tác khó lòng từ chối.

Bale cũng có thể được đưa về Bernabeu để thay thế Cristiano Ronaldo. Thời gian qua, CR7 liên tục "làm mình, làm mẩy", bóng gió đến chuyện quay về M.U.

* T.A

Web hosting by Somee.com