Microsoft bốc thăm trúng thưởng đầu xuân

Ngày 18/1, Microsoft Việt Nam, Nguyễn Kim phối hợp cùng các đối tác lớn của chương trình “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” tổ chức rút thăm các giải thưởng đặc biệt của chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm.

Chương trình diễn ra tại siêu thị Nguyễn Kim Hà Nội và TP.HCM. Tham dự buổi lễ rút thăm trúng thưởng và trao giải có đại diện của công ty Microsoft Việt Nam, đại diện Nguyễn Kim cùng các đối tác của chương trình, khách hàng đã tham gia chương trình, và đặc biệt là sự tham dự của đại diện hai Sở Công Thương Hà Nội, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh, bà Tú Anh, và bà Nguyễn Thị Nguyệt.

 

Sau hơn hai tháng khởi động, chương trình “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là tại Hà Nội và TP.HCM. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình khuyến mại này có trị giá hàng tỉ đồng với giải đặc biệt là 2 xe Honda Civic, 1 cho Hà Nội và 1 cho TP.HCM. Các giải thưởng giá trị khác có thể kể đến là chuyến du lịch cho gia đình 4 người tại khu resort 5 sao và xe máy Honda. Chương trình cũng đã liên tục trao giải thưởng hấp dẫn hàng tuần như Tivi Internet, Điện thoại di động smart phone, máy ảnh kỹ thuật số và hàng ngàn giải thưởng thú vị khác từ Microsoft và các đại lý tại Hà Nội, TP.HCM cho các khách hàng mua máy tính cài đặt Windows 7 đặc biệt là các khách hàng đầu tiên.

Chúng ta đều biết rằng, một chiếc máy tính cài đặt Windows 7 giúp xóa bỏ mọi rào cản địa lý, và kết nối không gian đồng thời gian. “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” là thông điệp chủ đạo mà Microsoft muốn gửi tới tất cả khách hàng tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới chuyển tải mong muốn giúp các thành viên gia đình, bạn bè và những người yêu thương luôn được gần bên nhau, chia sẻ niềm vui công việc và cuộc sống.

 

Ông Đỗ Khắc Cương, Phụ trách phát triển kinh doanh, Microsoft Việt Nam trao giải nhì cho khách hàng

 

 “Microsoft luôn mong muốn được hỗ trợ và giúp người tiêu dùng hưởng lợi ích tối đa mà công nghệ mang lại. Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 chính hãng với các tính năng nổi trội cho cả cá nhân và doanh nghiệp, không chỉ đưa lại hiệu quả cao hơn, năng suất hơn mà còn giúp thành viên gia đình luôn bên nhau, cùng lưu giữ và sẻ chia các khoảng khắc hạnh phúc mọi lúc, mọi nơi. Thông qua chương trình khuyến mại lớn lần này, Microsoft mong muốn giúp người tiêu dùng trên thế giới và đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam được hưởng nhiều lợi ích hơn khi sở hữu máy tính kèm hệ điều hành Windows 7 chính hãng và tiếp cận những lợi ích của Windows 7 dễ dàng nhất” , Bà Trần Diệu Phương, Giám đốc kênh phân phối và tiêu dùng Microsoft Việt Nam chia sẻ.

 

Ông Nguyễn Đức Thành, Giám Đốc Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Sài Gòn rút thăm lá phiếu đầu tiên

 

Ông Nguyễn Đức Thành, Giám Đốc Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Sài Gòn phát biểu, “Nguyễn Kim luôn ủng hộ ý tưởng tổ chức chương trình khuyến mại từ các tập đoàn, nhằm tạo ra nhiều lợi ích và cơ hội sở hữu các sản phẩm và công nghệ mới hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Thông qua chương trình khuyến mại này, Microsoft cho thấy nỗ lực đóng góp không nhỏ trong việc phát triển ngành công nghệ thông tin lành mạnh tại Việt Nam”.

Sinh viên Nguyễn Mạnh Tiến, tham dự buổi lễ hào hứng nói, “Tôi rất vui khi may mắn nhận giải của chương trình. Xin được gửi lời cảm ơn tới tập đoàn Microsoft cùng các đối tác đã hỗ trợ người tiêu dùng để chúng tôi có cơ hội được sở hữu các sản phẩm công nghệ với giá ưu đãi và nhiều giải thưởng lớn và rất hữu ích. Chương trình khuyến mãi này có ý nghĩa lớn với khách hàng trong thời điểm hiện nay khi mà nền kinh tế đang ngày càng khó khăn hơn”.

 

 

Danh sách các khách hàng trúng giải của chương trình (từ tuần 1 tới tuần 6)

 

PV

Theo Infonet

Web hosting by Somee.com