Đâm chết vợ rồi tự sát để giải quyết mâu thuẫn

Từ mâu thuẫn nhỏ vặt trong cuộc sống đời thường, Huy đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong rồi tự đâm vào bụng tự tử.

 

Hiện trường một vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình từng xảy ra trước đó
Hiện trường một vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình từng xảy ra trước đó

Khi dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng về cách hành xử mù quáng và lối suy nghĩ lệch lạc của ông Ngô Phát Tài (46 tuổi, ngụ xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) khi chích điện vào người vợ không hôn thú và đứa con riêng của vợ, sau đó tự tưới xăng lên đốt khiến chính ông Tài và 2 người còn lại bị bỏng nặng và tử vong khi vừa nhập viện thì tiếp tục một vụ án mạng đau lòng khác xảy ra. Trong lúc nóng giận người chồng đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến vợ thiệt mạng rồi tự đâm vào bụng để tự sát.

Vụ việc xảy ra vào sáng 17/6, tại ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện HócMôn. Vào thời điểm trên, nhiều người dân cư ngụ tại khu nhà trọ đóng tại địa chỉ trên nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ căn phòng do vợ chồng chị Huỳnh Thanh Thủy (23 tuổi) và Huỳnh Phúc Huy (25 tuổi) thuê trọ.

Khi mọi người chạy đến nơi thì phát hiện chị Thủy nằm gục trên vũng máu, ngay kế bên Huy quằn quại với con dao vẫn găm dưới ổ bụng. “Tôi đang ngủ thì nghe thấy tiếng cãi vã, Huy nói sẽ chết chung cho khỏi suy nghĩ. Tưởng chỉ là mâu thuẫn nhỏ mà gia đình nào cũng trải qua nên không can dự vào. Không ngờ thằng Huy lại hành động dại như vậy” – ông Vũ Minh Quốc (ngụ gần khu nhà trọ) kể lại.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng chị Thủy đã tử vong vì thương tích quá nặng gây mất máu nhiều. Riêng Huỳnh Phúc Huy vẫn đang được điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng.

Hiện vụ cơ quan CSĐT công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ mở rộng điều tra vụ án.

Thế Phong

Web hosting by Somee.com