Gặp cô dâu đen đủi chưa từng thấy

(Dân trí) - Cô Alison Smith, sống tại Arbroath (Angus, Scotland) được biết đến với biệt danh “cô dâu đen đủi nhất” bởi mới 29 tuổi nhưng cô đã trải qua 4 đời chồng và hiện đang đợi để làm đám cưới... lần thứ 5.

Smith lần đầu tiên lấy chồng vào năm 24 tuổi và hiện tại, ở tuổi 29, cô đã có 4 lần ly dị chồng với những lý do rất “khó đỡ”. Mặc dù nhiều lần thất bại trong tình yêu như vậy nhưng Smith không hề từ bỏ và sẽ vẫn tiếp tục trở thành cô dâu lần thứ 5 trong thời gian tới.

 

Cuộc hôn nhân thứ nhất đổ bể sau 10 ngày khi chồng cô đem lòng yêu... mẹ vợ


Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với anh George Greenholme đã nhanh chóng kết thúc vì anh chồng này… đem lòng yêu mẹ vợ chỉ 10 ngày sau ngày cưới. Anh này cũng thừa nhận đã ngủ với mẹ vợ. Tuy nhiên, cô Smith vẫn tha thứ cho cả hai và sau đó, còn trở thành phù dâu cho lễ cưới của họ.

 

Đến cuộc hôn nhân lần thứ 2 với anh chồng tên Daniel Innes, cô mong muốn mình sẽ được hạnh phúc. Nhưng thật oái oăm, vị hôn phu này lại “bỏ của chạy lấy người” trước khi khởi hành hôn lễ, để lại Smith với cái bụng đã “lùm lùm”.

 

Người chồng thứ 2 bỏ Alison ngay trước giờ tổ chức hôn lễ, khi cô đang mang bầuMột thời gian không lâu sau, vào tháng 4/2006, cô lại tiếp tục kết hôn với William McKellica, 50 tuổi. Tuy nhiên, sau đó Smith phát hiện ra ông này đã có vợ nên họ lại “đường ai nấy đi”.

 

Cuộc hôn nhân thứ 4 với anh chồng Alex Shepherd diễn ra vào năm 2008 và hai người đã có một đứa con. Thế nhưng, “niềm vui ngắn chẳng tày gang” khi Alex quyết định chia tay vì phát hiện mối tình vụng trộm của vợ với một anh chàng đồng nghiệp có tên Matthew Hume.

 
Cuộc hôn nhân thứ 4 kết thúc khi chồng Alison phát hiện cô... ngoại tình

 

Hiện tại, cô Smith đã chuyển đến sống với anh người yêu mới này, dù chưa chính thức ly hôn với Alex. Tuy nhiên, Hume khẳng định cặp đôi chưa thể tổ chức lễ cưới vào thời điểm này. “Chúng tôi chưa thể cưới ngay giờ được. Cô ấy vẫn đang đợi chính thức ly hôn”, anh cho biết.

 

Bùi Huyền

Theo DM

Web hosting by Somee.com