Yêu phải 'sở khanh', thiếu nữ nhảy lầu tự tử

Mặc dù rơi tự do từ tầng 5 xuống nhưng do vướng phải một số vật cản nên T. đã may mắn thoát chết. Cô lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Nguồn tin từ nhà chức trách TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử mà nguyên nhân sâu xa là do thất tình. Nạn nhân được xác định là D.D.T (SN 1991), trú tại xã An Định, huyện Tuy An, Phú Yên.

Theo người nhà nạn nhân T. kể lại, trong thời gian đi học T. yêu một người con trai quê ở huyện Đồng Xuân. Sáng ngày 22/6, T. và người yêu rủ nhau đi chơi, sau đó hai người vào thuê phòng tại khách sạn Việt Hương, nằm trên đương Nguyễn Tất Thành, TP. Tuy Hòa.

Khi hai người vào nghỉ được một lúc thì nhân viên lễ tân khách sạn nghe có tiếng động lạ từ phía trong phát ra. Một lúc sau, bất ngờ người ta thấy T. mở cửa lao nhanh ra khỏi phòng và chạy lên tầng 5 gieo mình xuống đất tự tử. Sự việc diễn ra trong nháy mắt nên không ai kịp ngăn cản T. cả.

Rất may, trong quá trình rơi tự do xuống đất, T. bị vướng vào một số vật cản của những nhà bên cạnh nên đã may mắn thoát chết trong gang tấc. T. nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng xương gò má bị vỡ nát; gương mặt và toàn thân đầy rẫy vết thương.

Sau nhiều giờ cấp cứu, hiện T. đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên tinh thần vẫn hoảng loạn. Cũng theo người nhà nạn nhân thì nguyên nhân dẫn đến việc T. có ý định quyên sinh là do bị mất niềm tin khi yêu phải người con trai có tính “sở khanh”, bắt cá hai tay và cũng là kẻ ham mê cờ bạc, cá độ bóng đá.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

LƯU THỊ DUNG

Web hosting by Somee.com